THAY ẮC QUY UPS CHO CỬA CUỐN TẬN NƠI TẠI QUẬN 2, TPHCM

Bạn đang cần tìm một địa chỉ thay thế ắc quy UPS tận nơi, đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng đặt ra, vậy hãy liên hệ trực tiếp với Radivn.vn chúng tôi theo số Hotline 0903.199.753 – 0938.357.559 để được tư vấn các sản phẩm ắc quy phù hợp, cho tuổi thọ tốt nhất. Cũng như dịch vụ thay ắc quy UPS cho cửa cuốn miễn phí lắp đặt và vận chuyển hoàn toàn tận và tại nhà cho khách hàng.

Bình ắc quy bộ lưu điện cửa cuốn có tác dụng gì?

Bình ắc quy bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị chuyên dụng với khả năng lưu giữ và phát điện năng trong một thời gian nhát định.Nhờ khả năng cung ứng điện năng, thiết bị giúp cửa luôn trong tình trạng vận hành ổn định, đặc biệt hữu dụng khi gặp trường hợp mất điện bất thường, chập cháy nguy hiểm. Bên cạnh đó, bình ắc quy bộ lưu điện còn có tác dụng như sau:

 • Hạn chế những rủi ro khi cửa hoạt động, ngừng bất chợt do mất điện.
 • Cải thiện hiệu suất điện hoạt động của cửa.
 • Giảm thiểu tối đa những chi phí do hao hụt điện năng mà hệ thống cửa gây nên.
 • Chức năng đảm bảo an toàn trong các trường nguy hiểm như cháy, chập điện bất thường.
 • Các tính năng của bộ lưu điện cửa cuốn hiện đại
 • Khi có điện lưới trong dải điện áp từ 170V – 240V máy sẽ tự động nối điện lưới cho cửa và nạp điện cho ắc-quy.
 • Khi điện lưới mất hoặc bị sụt áp xuống dưới 160V máy sẽ tự chuyển mạch cho cửa dùng nguồn điện phát ra từ máy (điện áp lưới sụt xuống dưới 160V được coi là mất điện).
 • Thời gian lưu điện: 32 – 72 giờ sau khi mất điện vẫn mở hoặc đóng được nhiều lần. ( Tùy Vào Model Máy )
 • Thời gian lưu điện chờ nêu trên đạt được khi ắc-quy đã được nạp no và có nuôi bộ nhận điều khiển từ xa.

Trường hợp máy Lưu Điện Cửa cuốn bị quá tải: Do sử dụng vượt quá công suất cho phép của máy hoặc chập tải đèn đỏ sẽ sáng, máy sẽ tự khoá không phát điện. Trường hợp này máy không tự mở lại, phải tắt máy bằng công tắc trên mặt máy; kiểm tra dây điện đấu với Motor, kiểm tra Motor, tách chỗ chạm chập sau đó mở lại máy đèn LED sáng xanh, máy hoạt động bình thường.

Thay thế bình ắc quy cho bộ lưu điện cửa cuốn

Sau khi xác định được các nguyên nhân UPS không hoạt động. Trường hợp do hư hỏng bo mạch bên trong và trường hợp hư hỏng ắc quy. Đó là 2 trường hợp mà UPS của cuốn hay gặp phải, rất ít khi xảy ra cả hai trường hợp trên trong quá trình sử dụng. 

Việc lựa chọn bình ắc quy cho UPS cửa cuốn và loại bình ắc quy nào cho phù hợp. Đa số chúng ta chon theo bình ắc quy đi theo UPS của nhà sản xuất. Tùy vào mỗi hãng có thể sử dụng loại bình khác nhau.lựa chọn bình ắc quy cho UPS cửa cuốn và loại bình ắc quy

Ắc quy Vision

Xuất xứ của ắc quy Vision

 • VISION GROUP được thành lập vào năm 1994 và trụ sở chính ở Thâm Quyến – Trung Quốc. VISION là một trong những là hãng đầu tiên phát triển và thương mại hóa các Ắc quy chì axit van kín với tên thương hiệu VISION trên toàn thế giới.
 • Với hơn 20 năm phát triển, VISION đã có ba trung tâm công nghiệp ở Thâm Quyến, Hồ Bắc và Việt Nam, trong đó tổng diện tích 260.000 ㎡. VISION có Chi nhánh châu Âu, Công ty con ở Mỹ và văn phòng đại diện ở Ấn Độ. 
 • Tập đoàn VISION là một trong những hãng sản xuất ắc quy lớn nhất thế giới. Sản phẩm chiến lược được chia thành hai loại: Ắc quy chì axit van kín và Ắc quy Lithium-ion. Ắc quy chì van kín công nghệ AGM,  Dòng ắc quy xả sâu, Dòng chì tinh khiết, Ắc quy Gel, Ắc quy Lithium, Lithium Mangan oxit và Lithium sắt phốt phát.

Các chứng nhận chất lượng mà Hãng ắc quy Vision 

 •  ISO9001, ISIO14001, OHSAS18001. Ngoài ra còn được cấp chứng nhận chất lượng các tổ chức uy tín khác trên thế giới như: CE của Châu Âu, VSD của Đức, UL của Mỹ và TLC của Trung Quốc.
 • Ắc quy Vision với đầy đủ các mã ắc quy cho bộ lưu điện như : 5Ah, 7Ah, 17Ah, 33Ah, 40Ah, 55Ah, 65Ah, 75Ah, 100Ah, 120AH, 150Ah….
Ắc quy UPS cho cửa cuốn - Vision 12V-120Ah

Ắc quy UPS cho cửa cuốn – Vision 12V-120Ah

Ắc quy Long

Công Ty Quang Điện Kung Long được thành lập vào năm 1990, là Nhà máy sản xuất pin ắc quy axit chì duy nhất niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Ngoài Nhà máy sản xuất đầu tiên ở Đài Loan ra, chúng tôi đã xây dựng thêm 2 cơ sở sản xuất hiện đại ở Việt Nam, tổng diện tích của khu sản xuất của 3 nhà máy đã mở rộng đến 252.000 m2.

Công ty chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận hệ thống ISO9001, TL9000, ISO14001,ISO17025, OHSAS18001

Đặc biệt, với các dòng ắc quy dành cho bộ lưu điện UPS thì không thể bỏ qua thương hiệu này. Không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm ưu việt, đầy nổi trội mà bảng giá ắc quy Globe cũng rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường. Có sản phẩm pin ắc quy mang thương hiệu “LONG”, thông qua sản xuất chuẩn xác và đảm bảo sản phẩm tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng, toàn bộ sản phẩm pin ắc quy kín khí đều đạt tiêu chuẩn quy định an toàn UL.

Ắc quy Globe với đầy đủ các mã ắc quy UPS cho cửa cuốn như : 5Ah, 7,5Ah, 12Ah, 14Ah, 15Ah

Ắc quy Long 12V9Ah cho bộ lưu điện UPS cửa cuốn

Ắc quy Long 12V9Ah cho bộ lưu điện UPS cửa cuốn

Ắc quy CSB 

Đây là thương hiệu ắc quy rất nổi tiếng và được dùng làm ắc quy chính hãng cho nhiều hãng UPS trên toàn cầu như APC, Santak, … Đây là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nhưng phải nhập từ nước ngoài về do nhà máy không bán trực tiếp tại nước ta.

Tuổi thọ trung bình theo catalogue là từ 3 – 5 năm đối với các dòng dung lượng nhỏ từ 30Ah trở xuống. Còn đối với các dòng lớn tuổi thọ từ 10 -12 năm.

Ắc quy Rocket

Ra nhập thị trường Ắc Quy từ năm 1952 đến nay, nhãn hiệu Ắc Quy Rocket được sản xuất bởi công ty Ắc Quy Toàn Cầu SEBANG (SEBANG GLOBAL BATTERY) thuộc tập đoàn SEBANG, hiện Sebang Global Battery là công ty sản xuất Ắc Quy số 1 tại Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, Ắc Quy Rocket được nhập khẩu và phân phối bởi Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Hàn Quốc. Với bề dày lịch sử hơn 20 năm cùng hợp tác và phát triển phân phối sản phẩm Ắc Quy Rocket tại Việt Nam, đóng vai trò là vị trí kết nối, cùng với các chuyên gia tại Sebang Global Battery vẫn không ngừng duy trì, tiếp nhận các phản hồi của quý khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Các chuyên gia tại Sebang Global Battery luôn tiếp nhận những ý kiến và áp dụng tiến bộ công nghệ để phù hợp với khí hậu và thị trường tiêu dùng tại Việt Nam.

Ắc quy Rocket 12V - 7.5Ah cho bộ lưu điện UPS cửa cuốn

Ắc quy Rocket 12V – 7.5Ah cho bộ lưu điện UPS cửa cuốn

Ắc quy Globle

Bình ắc quy Globe cho xe máy được sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Le Long Việt Nam.

Công ty TNHH Le Long Việt Nam là một doanh nghiệp 100% vốn Đài Loan, được thành lập vào tháng 9 năm 1996.

Với 3 nhà máy sản xuất có quy mô lớn và các sản phẩm ắc quy chất lượng cao, được cấp chứng nhận ISO 9001:2000, UL, VDS, Le Long hiện được đánh giá là một trong những nhà sản xuất ắc quy hàng đầu tại Việt Nam.

Ắc quy Globe là thương hiệu nổi tiếng, được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng, sự uy tín trong bảo hành và mức giá lại khá phù hợp với túi tiền người dùng.

Ắc quy Phoenix 12V12Ah cho bộ lưu điện UPS cửa cuốn

Ắc quy Globe 12V-20Ah cho bộ lưu điện UPS cửa cuốn

Ắc quy Phoenix

Ắc quy Phoenix là thương hiệu ắc quy lâu đời của hãng ắc quy Tia Sáng. Công ty Tia Sáng là công ty ắc quy của Việt Nam được thành lập và phát triển hơn 50 năm, là một trong 2 công ty ắc quy lâu đời nhất tại Việt Nam, có trụ sở nhà máy tại Hải Phòng. Tia sáng có hai dòng sản phẩm là ắc quy Tia sáng khởi động và bình ắc quy Phoenix công nghiệp. Sản phẩm ắc quy công nghiệp Phoenix dùng chủ yếu cho nuôi nguồn UPS, trạm viễn thông, dùng cho lưu trữ nguồn điện khi mất điện, Công nghệ sản xuất bình ắc quy Phoenix là công nghệ AGM có sử dụng các sợi thủy tinh giúp nâng cao tuổi thọ bình, cho phép bình xả sâu, số vòng nạp xả cao, đáp ứng được nhu cầu lưu trữ điện trong công nghiệp và văn phòng thiết bị.

Ắc quy Phoenix 12V12Ah cho bộ lưu điện UPS cửa cuốn

Ắc quy Phoenix 12V12Ah cho bộ lưu điện UPS cửa cuốn

Các bước thay thế bình ắc quy cho Bộ lưu điện cửa cuốn

 • Bước 1. Tắt công tắc On/Off trên UPS và rút phích cắm điện lưới ra khỏi ổ điện. Hãy chắc chắn điều này được làm trước khi tiến hành bước tiếp theo
 • Bước 2. Tháo vỏ UPS – Phía mặt sau có mấy lỗ có ốc, lấy trục vít vặn ra. Có một số UPS cửa cuốn có thể có ốc nằm lồi ở trên luôn.
 • Bước 3. Tháo dây nối ắc quy ra – Chú ý thao tác cho cẩn thận vì ắc quy tuy đã hư nhưng nhiều khi vẫn còn điện có thể làm hư bo mạch nếu bị chạm.thay battery ups cửa cuốn
 • Bước 4. Thay bình ắc quy mới vào – Chú ý đấu nối cho đúng cực, thông thường dây đỏ đấu vào cực (+) và dây đen hoặc xanh đấu vào cực (-).

Khi nối ắc quy với bo mạch thường sẽ có tiếng kêu tẹt do ắc quy nạp tụ vào bo, cái này không sao nhé.

Nên thay bình ắc quy có dung lượng bằng dung lượng ban đầu và cùng loại, cùng thông số, cùng ngày sản xuất để đảm bảo ắc quy đồng bộ.

Chú ý: Khi thay ắc quy xong, nên cắm điện lưới vào cho UPS sạc cho bình. Để biết Bo mạch có sạc cho ắc quy hay không, chúng ta dùng đồng hồ để thang đo điện DC, sau đó đo vào 2 cực của bình, nếu điện áp lên 27.4VDC +- 0.5V là có sạc, nếu điện áp bằng điện áp của bình thì không có sạc, và nên sửa bo sạc để đảm bảo hoạt động.

Khi nào thì cần thay bình ắc quy UPS cho cửa cuốn 

 • Lắp UPS cửa cuốn từ 2 năm trở đi
 • Khi cúp điện không mở được cửa lên xuống
 • Thời gian lưu điện khi mở cửa lên xuống ngắn
 • Ắc quy có hiện tượng phù, nứt, chảy nước, oxy hóa cực bình…

Một số lưu ý khi lắp đặt và sử dụng để tăng độ bền Ắc quy UPS cho cửa cuốn

 • Độ bền của bình ắc quy trong UPS cửa cuốn sẽ phụ thuộc vào điện áp sạc mà bo mạch cung cấp. Những bo mạch tốt cho ra điện áp sạc chuẩn và ổn định thì độ bền của pin sẽ cao. Do đó, nên chọn những thương hiệu cửa cuốn uy tín.
 • Bình ắc quy cực kỳ nhạy với nhiệt độ, nơi có nhiệt độ cao thì tuổi thọ battery giảm. Do đó, nên lắp nơi thoáng mát.
 • Với những nơi không cúp điện, thì nên rút phích cắm điện UPS ra, sau đó bấm cửa chạy để UPS xả điện, tốt nhất 1- 2 tháng 1 lần. Bởi vì tuổi thọ của ắc quy có liên quan tới số lần nạp xả.
 •  Với các UPS cửa cuốn không dùng tới, nên cắm điện để nạp cho bình ắc quy. Vì ắc quy có tính tự xả, không sài vẫn mất điện.

Trên đây là những lưu ý mong rằng sẽ giúp ích cho mọi người khi sử dụng bộ lưu điện được tốt hơn

Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp Bộ lưu điện cửa cuốn chính hãng Yh, IQ giá tốt, có bảo hành, hàng chính hãng và lắp đặt tận nơi.

Địa chỉ Thay ắc quy lưu điện UPS cho cửa cuốn, Ắc quy cho bộ lưu điện cho các tòa nhà, chung cư, hộ gia đình giá rẻ Uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Radi Việt Nam chuyên cung cấp các loại ắc quy chính hãng dành cho mọi loại xe chuyên dụng từ bình dân đến cao cấp như ắc quy khởi động ô tô (Automotive Battery) , ắc quy xả xâu (Deep Cycle Battery), ắc quy xe nâng hàng (Traction Battery), ắc quy UPS (UPS Battery), ….

Chúng tôi cam kết cung cấp ắc quy nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như : Rocket, Sebang, Varta, Monbat, Amaron, Delkor, GS,…sử dụng phù hợp với tất cả các dòng xe phổ biến trên thị trường từ bình dân đến cao cấp.

Cửa hàng bán ắc quy UPS cho cửa cuốn TPHCM

Bảo hành lên tới 24 tháng

 • ** Sản phẩm ắc quy ô tô chính hãng; có tem bảo hành của nhà sản xuất hay nhập khẩu; thời gian bảo hành lên đến 24 tháng đối
 • ** Đảm bảo Date mới, dán tem bảo hành khi lắp
 • ** Đổi mới 1 đổi 1 nếu lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất
 • ** Hỗ trợ kiểm tra bảo hành tận nơi cho Quý khách hàng, hỗ trợ đo, kiểm tra ắc quy bằng máy chuyên dụng.

Giá cả cạnh tranh

 • ** Cam kết giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường ắc quy, không ép giá, hỗ trợ chiết khấu cao cho khách hàng là  nhà phân phối
 • ** Sẵn sàng gửi báo giá nhanh chóng cho quý khách hàng và gửi hóa đơn điện tử VAT cho khách hàng (nếu cần)
 • ** Đi kèm với dịch vụ cứu hộ ắc quy, kích bình, nạp bình với ,mức giá ổn định, hợp lý
 • ** Báo giá cho khách hàng trước khi lắp, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Đi kèm nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng

 • ** Ngoài bán ắc quy tại cửa hàng, Radi Việt Nam còn hỗ trợ dịch vụ cứu hộ ắc quy tận nơi 24/7, phục vụ khách hàng trên mọi nẻo đường.
 • ** Câu bình, nạp bình, kích bình ắc quy tại nhà.
 • ** Thu bình cũ đổi bình mới với giá cao
 • ** Sử dụng máy đo chuyên dụng, hiện đại để kiểm tra các thông số kỹ thuật sau khi thay bình ắc quy

Khu vực hoạt động

Hiện nay, Radi Việt Nam đã có mặt tại TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh – TP. Đà Nẵng – Các khu vực lân cận và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

 • Cửa hàng tại TP Thủ Đức – TP.HCM: 11/8B Lương Định Của, Phường An Khánh,Thành Phố Thủ Đức – Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 2 cũ)

Maps:  https://g.page/radivnldc?gm 

 • Cửa hàng tại Đà Nẵng: 20 Trịnh Đình Thảo, Phường Trung Khuê, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

Maps: https://g.page/acquyradidanang?gm

 • Cửa hàng tại Hà Nội:

Trụ sở chính : Số 100 Cầu Lớn – Nam Hồng – Đông Anh – Hà Nội. 

Cửa hàng số 1: Số 200 Võ Chí Công – P.Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội. 

Cửa hàng số 2: 45C Trường Chinh, Phương Liệt, Hà Nội.

Cửa hàng số 3: 66 Vũ Trọng Khánh, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Cửa hàng số 4: 1119 Ngô Gia Tự – quận Long Biên – Hà Nội. 

====================================================================

Liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty TNHH Radi Việt Nam 

Cửa hàng tại TP Thủ Đức – TP.HCM:

+ 11/8B Lương Định Của, Phường An Khánh,Thành Phố Thủ Đức – Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 2 cũ)

Link: https://g.page/radivnldc?gm 

Cửa hàng tại Đà Nẵng: 20 Trịnh Đình Thảo, Phường Trung Khuê, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

Link: https://g.page/acquyradidanang?gm

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977357559